Những phát hiện thú vị về Phạm Băng Băng và “bản sao”

(Dân trí) – Phạm Băng Băng và mỹ nhân làng game Trương Tâm Dư có khá nhiều điểm giống nhau về hình dáng. Và con đường trở thành người nổi tiếng của cả hai đều không bằng phẳng.

Phạm Băng Băng hiện là một trong những ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, cô vừa là diễn viên, vừa là nhà sản xuất. Cô cũng thường xuyên có tên trong danh sách những ngôi sao sành điệu và thời trang nhất Trung Quốc. Người đẹp ngoài 30 này cũng liên tục làm khách tại các event thời trang quốc tế uy tín.

Trương Tâm Dư, năm nay 24 tuổi, xuất thân là người mẫu game, song hiện tại, cô đang có những bước đi đầu tiên khá vững chắc trong làng điện ảnh. Người đẹp này luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng trên các tạp chí cũng như các sự kiện trong nước.
 
Phạm Băng Băng sở hữu đôi mắt to, bờ môi gợi cảm và làn da trắng nõn nà.

Trương Tâm Dư cũng không hề thua kém “đàn chị” khi sở hữu một gương mặt thanh tú và làn da trắng mịn màng.
Phạm Băng Băng…

…và Trương Tâm Dư cùng vào vai cô dâu duyên dáng và ngọt ngào.
 

Bên cạnh công việc một diễn viên, một nhà sản xuất, Phạm Băng Băng còn là một người mẫu rất được yêu thích tại Trung Quốc.

Người đẹp Trương Tâm Dư cũng đang là một cái tên “hot” trong làng giải trí Hoa ngữ khi hình ảnh và thông tin về cô đang “phủ kín” các phương tiện truyền thông Trung Quốc, Hồng Kông.

Trước khi trở thành một ngôi sao hạng A, Phạm Băng Băng cũng trải qua khá nhiều khó khăn. Cô không được giới chuyên môn đánh giá cao về diễn xuất nhưng lại bị báo giới “soi mói” đời tư rất nhiều. Những thông tin về chuyện tình cảm, tậu nhà và xe hơi đắt tiền, sự cố lộ hàng, phẫu thuật thẩm mỹ của Phạm Băng Băng có thời từng xuất hiện hàng ngày trên mặt báo. Phạm Băng Băng cho biết, cô đã học cách “bỏ qua” những thị phi.
 
Khi bắt đầu có chút tiếng tăm, Trương Tâm Dư cũng bị giới truyền thông “săm soi”, chuyện tình cảm của cô với nam diễn viên Ngô Trác Hy bị mang ra mổ xẻ và đặc biệt mới đây, những bức ảnh thời sinh viên của cô liên tục xuất hiện trên mạng bên cạnh thông tin người đẹp từng làm “gái gọi”.
 
Hai người đẹp Phạm Băng Băng…
 
…và Trương Tâm Dư khi nhìn nghiêng đều rất xinh đẹp.
 

Phạm Băng Băng…

…và nữ diễn viên trẻ Trương Tâm Dư cùng thử nghiệm phong cách trong sáng.

Phạm Băng Băng…
 
…và Trương Tâm Dư, ai gợi cảm hơn?

Phạm Băng Băng…
 
… và “bản sao” cùng thay đổi phong cách với mái tớc ngắn cá tính.
Phạm Băng Băng thử nghiệm hình ảnh ngọc nữ tóc tém.
Trương Tâm Dư từng thừa nhận, việc giống một “đàn chị” nổi tiếng hay được so sánh với những nhân vật có tiếng tăm đi trước là một thử thách và cũng là một lợi thế đối với cô.
 
Vẻ đẹp hoàn hảo của Phạm Băng Băng…
 
…và mỹ nhân làng game đều bị nghi ngờ là sản phẩm của ‘dao kéo thẩm mỹ’.
 
Vy Vy

Source: Báo Dân Trí

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply