SVHouse ra mắt tai nghe Sennheiser Bluetooth cho iPhone 4

Sử dụng với iPhone 4, 4S, iPhone 3, điện thoại di động, laptop sử dụng công nghệ không dây Bluetooth, tai nghe Sennheiser VMX 200 và EZX 60 có khả năng loại bỏ tiếng ồn nhờ một phần mềm tích hợp bên trong tai nghe.

Nhờ có công nghệ VoiceMax được phát triển bởi sự hợp tác giữa các chuyên gia về âm thanh của Sennheiser và các chuyên gia về thính giác của con người từ Viện Oticon (Đức), tính năng nổi bật của Sennheiser VMX 200 là ở khả năng loại bỏ tiếng ồn cực nhờ một phần mềm tích hợp bên trong tai nghe, khiến lời bạn nói được chuyển một cách rõ ràng nhất đến người nghe dù ở nơi ồn ào. Tiếp đến là khả năng kết nối đa phương tiện của Sennheiser VMX 200. Cùng lúc VMX 200 có thể kết nối đến 2 thiết bị cùng lúc như là 2 điện thoại hoặc kết nối đồng thời điện thoại và máy tính.
Nhờ có công nghệ VoiceMax được phát triển bởi sự hợp tác giữa các chuyên gia về âm thanh của Sennheiser và các chuyên gia về thính giác của con người từ Viện Oticon (Đức), Sennheiser VMX 200 có thể loại bỏ tiếng ồn nhờ một phần mềm tích hợp bên trong tai nghe, khiến lời bạn nói được chuyển một cách rõ ràng nhất đến người nghe dù ở nơi ồn ào. Tiếp đến là khả năng kết nối đa phương tiện của Sennheiser VMX 200, cùng lúc VMX 200 có thể kết nối đến 2 thiết bị cùng lúc như là 2 điện thoại hoặc kết nối đồng thời điện thoại và máy tính.
Rất nhỏ và nhẹ, trọng lượng chỉ 10 gram, chiếc tai nghe không dây với công nghệ Bluetooth mới nhất Version 3.0+EDR, VMX 200 nhỏ bé tích hợp bên trong 2 microphones. Nó có thể xác định được hướng của âm thanh đến từ đâu, giống như tai và não của con người.
Trọng lượng chỉ 10 gram, chiếc tai nghe không dây với công nghệ Bluetooth mới nhất Version 3.0+EDR, VMX 200 tích hợp bên trong 2 microphones. Nó có thể xác định được hướng của âm thanh đến từ đâu, giống như tai và não của con người.
Nhờ công nghệ tiên tiến, Tai nghe Bluetooth 3.0, VMX 200 hoạt động tương tự như cảm giác của con người khi nghe, nói. Nó đã giành được giải thưởng uy tín và danh giá về thiết kế sản phẩm của năm 2011 từ
Tai nghe Bluetooth 3.0, VMX 200 hoạt động tương tự như cảm giác của con người khi nghe, nói. Nó đã giành được giải thưởng về thiết kế sản phẩm của năm 2011 từ “Red Dot Design Award”. Tai nghe không dây bluetooth Sennheiser VMX 200 có giá 2.681.000 đồng, được tặng chuột không dây Logitech M185 hoặc B175 trong thời gian từ ngày 12 đến 20/1. Tham khảo thêm tại http://www.senshop.com.vn/
Phụ kiện đi kèm của Sennheiser VMX 200.
Phụ kiện đi kèm của Sennheiser VMX 200.
Không có nhiều tính năng và công nghệ hoành tráng như VMX 200, nhưng Sennheiser EZX 60 lại rất xứng đáng để chọn bởi khả năng cân bằng tối đa giữa giá trị và hiệu năng, là giải pháp không dây để cho các cuộc điện thoại trở nên dễ dàng,tiện lợi và thoải mái hơn, với chất lượng âm thanh tuyệt với, rõ ràng, sắc nét (bởi các kỹ thuật loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn xung quanh).
Không có nhiều tính năng và công nghệ như VMX 200, nhưng Sennheiser EZX 60 lại có khả năng cân bằng tối đa giữa giá trị và hiệu năng, là giải pháp không dây để cho các cuộc điện thoại trở nên dễ dàng, tiện lợi và thoải mái hơn, với chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng, sắc nét (bởi các kỹ thuật loại bỏ tiếng vọng và tiếng ồn xung quanh).
ennheiser EZX 60 được thiết kế dành cho Iphone, điện thoại, laptop….với công nghệ không dây bluetooth 2.1 + EDR tương thích với cả các chuẩn Bluetooth thấp hơn 1.1 , 1.2 , 2.0.
Sennheiser EZX 60 được thiết kế dành cho iPhone, điện thoại, laptop… với công nghệ không dây bluetooth 2.1 + EDR tương thích với cả các chuẩn Bluetooth thấp hơn 1.1 , 1.2 , 2.0. Một lợi thế khác của Sennheiser EZX 60 là thời lượng đàm thoại lâu 7,5 giờ và thời gian chờ lên đến 300 giờ.
Tai nghe không dây Bluetooth 2.1 Sennheiser EZX 60 có giá: 1.513.000 đồng và được tặng thêm một tai nghe Sennheiser MX170 trong thời gian từ ngày 12 đến ngày 20/1. Tham khảo thêm tại www.loa.com.vn.
Tai nghe không dây Bluetooth 2.1 Sennheiser EZX 60 có giá: 1.513.000 đồng và được tặng thêm một tai nghe Sennheiser MX170 trong thời gian từ ngày 12 đến ngày 20/1. Tham khảo thêm tại http://www.loa.com.vn

(Nguồn: SVHouse)

Game Thủ.net:

4 tai nghe hàng ‘khủng’ dành cho game thủ tại Việt Nam
Cụm thiết bị chơi game Roccat gây ‘shock’ tại CES 2012
Turtle Beach PX5 – tai nghe đẳng cấp cho máy console

Source: Báo VNExpress

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply