‘Triệu phú ổ chuột’ thành hiện thực ở Ấn Độ

Một người đàn ông ở bang nghèo khổ nhất của Ấn Độ vừa trở thành người đầu tiên giành giải thưởng 1 triệu USD, trong chương trình Ai là triệu phú phiên bản Ấn Độ.


Sushil Kumar, một người điều hành máy tính kiêm gia sư ở bang Bihar phía Đông Ấn Độ, đã mang về nhà giải thưởng cao nhất của trò chơi truyền hình nổi tiếng Kaun Banega Crorepati hôm qua.“Tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới Sushil, gia đình anh, vợ anh và tất cả bạn bè đã hỗ trợ anh”, MC chương trình và là ngôi sao điện ảnh Bollywood, Amitabh Bachchan, nói.

'Triệu phú ổ chuột' thành hiện thực ở Ấn Độ

Giây phút chiến thắng của Sushil Kumar trong chương trình Ai là triệu phú phiên bản Ấn Độ.

Theo BBC, chiến thắng của anh Kumar đã lặp lại cốt truyện của bộ phim bom tấn giành 8 giải Oscar, Slumdog Millionaire (Triệu phú ổ chuột). “Kể cả trong những giấc mơ viển vông nhất, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được điều này”, người chiến thắng nói. Người đàn ông 27 tuổi này vừa lấy vợ 5 tháng trước và kiếm được không quá 150 USD mỗi tháng.

Anh trai của Sushil Kumar là Sudhir Kumar cho hay, em mình đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tham gia chương trình này. Trong khi đó, người thắng cuộc nói rằng, giành được giải thưởng 1 triệu USD không quá khó khăn như mọi người tưởng tượng.

“Tôi không chuẩn bị đặc biệt gì cho trò chơi này. Đó là những kiến thức tôi đã được học. Dù sao đi nữa, các câu hỏi trong chương trình cũng giống với những câu hỏi trong các kỳ thi của chúng tôi”, Kumar nói.

“Trước hết, tôi sẽ xây một ngôi nhà cho mình và sau đó giúp đỡ anh em kinh doanh. Tôi cũng rất thích đọc sách, do vậy tôi sẽ mua nhiều cuốn sách, tạo một thư viện và đọc thật nhiều”, Kumar nói về kế hoạch sử dụng số tiền thưởng.

Bản thân Sushil Kumar là một người thích xem chương trình Ai là triệu phú phiên bản Ấn Độ và cũng là fan của người dẫn chương trình Amitabh Bachchan. Do vậy, việc được tham gia chương trình đã là một giấc mơ thành hiện thực với anh.

'Triệu phú ổ chuột' thành hiện thực ở Ấn Độ

Được gặp MC Amitabh Bachchan đã là giấc mơ thành hiện thực với người thắng giải.

“Được gặp Amitabh Bachchan là một điều hạnh phúc với tôi. Tôi thích xem anh ấy trên TV. Thời điểm tôi gặp anh, tôi đã chạm vào chân anh và ôm lấy anh. Ngay cả khi tôi không giành được giải thưởng nào, tôi ít nhất cũng được ôm anh ấy và đó là điều tôi sẽ không bao giờ quên”, Kumar nói.

Được dẫn dắt bởi ngôi sao điện ảnh Amitabh Bachchan, Kaun Banega Crorepati (Ai là triệu phú) là một trong những chương trình truyền hình hút khách nhất ở Ấn Độ, với số tiền thưởng lớn mùa này. Chương trình của Kumar sẽ được phát sóng vào ngày 2/11 tới.

Bình An

Theo Bưu Điện Việt NamSource: Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.